Bạn trai tặng Phạm Hương nhẫn kim cương

MỹHoa hậu Phạm Hương được bạn trai đại gia tặng nhẫn kim cương nhân lễ Tình nhân, cũng là dịp kỷ niệm một năm anh cầu hôn cô.

Trên trang cá nhân, Phạm Hương khoe chiếc nhẫn kin cương lấp lánh đeo trên ngón tay áp út. Cô bày tỏ: "Chúc mừng Valentine, ngày kỷ niệm của tụi mình".

Đây không phải là lần đầu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khoe quà đắt tiền từ bạn trai đại gia. Dịp Valentine 2019, "một nửa" của Phạm Hương cầu hôn cô cùng chiếc nhẫn kim cương. Đến sinh nhật thứ 28 của Hương vào tháng 9/2019, "người đàn ông bí mật" tiếp tục tặng cô một chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn khác. 

Phạm Hương khoe quà ngày Valentine.

Phạm Hương khoe quà ngày Valentine.

Từ giữa năm 2018, Phạm Hương sang Mỹ sinh con trai đầu lòng - bé Maximus và kín tiếng chuyện đời tư. Nói về người đàn ông của mình, cô cho biết anh là một doanh nhân bình thường, sống đơn giản và hết mực yêu thương, chăm sóc hai mẹ con. Tuy chưa tiết lộ về đám cưới, hoa hậu khẳng định cô và bạn trai về mặt pháp lý là vợ chồng.

Trở thành vợ của một doanh nhân giàu có, Phạm Hương có cuộc sống đầy đủ, sung túc ở Mỹ. Người đẹp tập trung nuôi dạy con trai Maximus, thỉnh thoảng hoạt động người mẫu khi đầu quân một công ty nước ngoài. Bên cạnh đó, người đẹp cũng bắt đầu kinh doanh một thương hiệu mỹ phẩm mang tên riêng của mình. Hiện cô chưa có ý định trở về Việt Nam.

Phạm Hương trong ngày sinh nhật một tuổi của con trai.

Phạm Hương trong ngày sinh nhật một tuổi của con trai.

Anh Tuấn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1221 *