Bảo Nam nhà Jennifer Phạm tròn 12 tuổi

Lễ Tình nhân 2020 cũng là ngày bé Bảo Nam, con trai của ca sĩ Quang Dũng và vợ cũ - hoa hậu Jennifer Phạm tròn 12 tuổi.

Trong sinh nhật của con trai Bảo Nam, ca sĩ Quang Dũng và hoa hậu Jennifer Phạm đồng loạt đăng những khoảnh khắc đáng yêu của cậu bé trên trang cá nhân. Ở tuổi 12, Bảo Nam đã lớn phổng phao với gương mặt bầu bĩnh, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố. Cậu bé hạnh phúc khi thổi nến trong tiếng hát chúc mừng sinh nhật của các thành viên trong gia đình.

Bảo Nam - con trai đầu lòng của Quang Dũng và Jennifer Phạm - ngày tròn 12 tuổi.

Bảo Nam - con trai đầu lòng của Quang Dũng và Jennifer Phạm - ngày tròn 12 tuổi.

Quang Dũng chia sẻ, anh rất hạnh phúc vì Bảo Nam càng lớn càng giống mình. Không chỉ ở vẻ bề ngoài, cậu bé còn giống anh ở tính cách hiền lành, nhút nhát, ít nói và khẩu vị ăn uống. Bảo Nam không thừa hưởng năng khiếu ca hát từ bố nhưng rất giỏi chơi đàn piano. Quang Dũng nhận xét con trai chơi rất hay và trông rất nghệ sĩ khi ngồi bên cây đàn. Anh để con thoải mái làm những điều mình thích và rất hạnh phúc khi thấy Bảo Nam hứng thú với âm nhạc.

Sau khi Quang Dũng và Jennifer Phạm chia tay, Bảo Nam sống cùng mẹ và gia đình bên ngoại tại California (Mỹ). Nam ca sĩ và nàng hoa hậu từng có thời gian không tìm được tiếng nói chung trong việc nuôi dạy con khi mới chia tay. Tuy nhiên, sau nhiều thăng trầm, Quang Dũng và Jennifer Phạm hiện có mối quan hệ tốt đẹp. Nam ca sĩ Còn ta với nồng nàn hoàn toàn yên tâm khi giao con cho Jennifer Phạm và mẹ vợ cũ trông nom. Anh khẳng định không ai tuyệt vời hơn bà ngoại của Bảo Nam trong việc chăm sóc cậu bé. Không ở gần nhau nhưng hai cha con hay nói chuyện nên rất gần gũi. Jennifer Phạm cũng rất sẵn sàng chia sẻ, bàn bạc để cùng nhau nuôi dạy con chung.

Khoảnh khắc bên nhau của hai cha con Quang Dũng.

Khoảnh khắc bên nhau của hai cha con Quang Dũng.

Từ ngày mẹ về Việt Nam "đi bước nữa", Bảo Nam được bà ngoại chăm sóc tận tình. Xây dựng cuộc sống mới và phát triển công việc tại Việt Nam nhưng Jennifer Phạm vẫn thường xuyên đi lại giữa hai nước để thăm nom con trai đầu lòng. Cách đây hơn một năm, hoa hậu thành công trong việc thuyết phục Bảo Nam về nước sinh sống và học tiếng Việt. Cô càng hạnh phúc hơn khi con trai đầu lòng nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới, được bố dượng coi như con đẻ và rất hoà thuận với các em.

Sau hơn 10 năm chia tay Quang Dũng, Jennifer Phạm đã có một gia đình hạnh phúc bên ông xã doanh nhân và thêm ba em bé xinh xắn. Trong khi đó, nam ca sĩ Còn ta với nồng nàn vẫn lẻ bóng. Anh mới đây thừa nhận đang hạnh phúc trong tình yêu nhưng chưa có ý định tái hôn.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3181 *