Neymar nhận “cơn mưa” lời chúc từ các "bóng hồng" trong ngày sinh nhật

Neymar nhận “cơn mưa” lời chúc từ các bóng hồng trong ngày sinh nhật - 1

Neymar được một dàn mỹ nhân vây quanh trong ngày sinh nhật

Vào hôm 5/2 vừa qua, Neymar đã vui mừng đón ngày sinh nhật thứ 28. Dĩ nhiên, với danh tiếng và mức độ giàu có của mình, Neymar đã tổ chức một bữa tiệc ăn mừng vô cùng hoành tráng tại một hộp đêm ở Paris, nước Pháp.

Và điều ấn tượng nhất trong bữa tiệc chính là màn “đổ bộ” của dàn khách mời nữ vô cùng xinh đẹp, gợi cảm. Thậm chí, chàng cầu thủ Brazil còn may mắn được người đẹp Bianca Coimbra trao cho một cái ôm nồng ấm.

Neymar nhận “cơn mưa” lời chúc từ các bóng hồng trong ngày sinh nhật - 2

Neymar vô cùng phấn khích khi được Bianca Coimbra ôm mừng sinh nhật

Bianca Coimbra thì vốn là một blogger có tiếng trên mạng xã hội và mỹ nhân tóc vàng sau đó đã đặc biệt nhắn gửi đến Neymar rằng: “Em yêu anh”.

Tiếp đến, Neymar cũng vui vẻ khoe tin nhắn chúc mừng sinh nhật của bóng hồng Ana Mosconi: “Chúa lúc nào cũng sẽ ban phước cho cuộc đời anh”.

Neymar nhận “cơn mưa” lời chúc từ các bóng hồng trong ngày sinh nhật - 3

Angelica Gomes Paris là một trong nhiều bạn nữ thân thiết của Neymar

“Chúc mừng sinh nhật chàng trai có trái tim vàng. Cầu phước cho cậu và chúc mừng sinh nhật nhé”, người đẹp tóc nâu Angelica Gomes Paris cũng nhanh tay nhắn gửi đến Neymar.

Neymar nhận “cơn mưa” lời chúc từ các bóng hồng trong ngày sinh nhật - 4

Natalia Barulich hay…

Neymar nhận “cơn mưa” lời chúc từ các bóng hồng trong ngày sinh nhật - 5

… Valentina Micchetti là hai trong số nhiều mỹ nhân chơi thân với Neymar

Danh sách những bóng hồng chúc mừng sinh nhật Neymar còn có nhà thiết kế Valentina Micchetti, nhạc sĩ Tati Zaqui và cả những cái tên đình đám đến từ làng giải trí Tây Ban Nha như Joana Sanz hay Natalia Beciu.

“Cơn mưa” lời chúc từ các mỹ nhân nổi tiếng đã thực sự biến ngày sinh nhật của Neymar trở thành một sự kiện “dậy sóng” mạng xã hội.

Kể từ khi chia tay cô bạn gái lâu năm Bruna Marquezine vào tháng 10/2018, Neymar vẫn chưa chính thức công khai tình mới. Bản thân Neymar dường như cũng đang rất tận hưởng cuộc sống độc thân và vui vẻ tận hưởng tình bạn với những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm.

Dung Nhi

Theo TS

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4827 *