Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc bên ba con

Vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương quây quần bên ba con trong bộ ảnh nhân dịp Valentine.

Dịp Valentine năm nay, gia đình Ưng Hoàng Phúc thêm nhiều niềm vui, tiếng cười bởi

Dịp Valentine năm nay, gia đình Ưng Hoàng Phúc thêm nhiều niềm vui, tiếng cười bởi sự ra đời của con gái út Minh Hà. Trước đó, đôi vợ chồng đã có hai con trai: Will (11 tuổi - con trai riêng của Kim Cương), Quốc Minh (4 tuổi). 

Cả nhà cùng diện trang phục ton-sur-ton trong bộ ảnh dịp lễ tình nhân.

Cả nhà cùng diện trang phục ton-sur-ton trong bộ ảnh dịp lễ Tình nhân.

Ưng Hoàng Phúc bày tỏ sự hạnh phúc khi tổ ấm đủ nếp đủ tẻ. Anh hết mực yêu thương con gái út.

Ưng Hoàng Phúc bày tỏ sự hạnh phúc khi tổ ấm 'đủ nếp đủ tẻ'. Anh hết mực yêu thương con gái út.

Ưng Hoàng Phúc ưu tiên thời gian phụ giúp vợ chăm sóc tổ ấm, bên cạnh hoạt động nghệ thuật.

Cựu thành viên nhóm 1088 ưu tiên thời gian phụ giúp vợ chăm sóc tổ ấm, bên cạnh hoạt động nghệ thuật.

Kim Cương tiết lộ thêm ông xã có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong nhẹ nhàng, lành tính, đặc biệt yêu thương con trai riêng của cô. Mỗi tối, anh thích trò chuyện, chơi đùa và theo sát việc học tập của các con.

Kim Cương tiết lộ ông xã có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong nhẹ nhàng, lành tính, đặc biệt yêu thương con trai riêng của cô. Mỗi tối, anh thích trò chuyện, chơi đùa và theo sát việc học tập của các con.

Kim Cương

Dù đã có với nhau ba mặt con, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc luôn mặn nồng tình cảm như thuở mới yêu nhau. Năm nay, sau khi sắp xếp công việc và chăm lo các con, cả hai sẽ quyết định 'đánh lẻ' để tận hưởng Valentine bên nhau. 'Mỗi mùa Valentine, anh Phúc đều chở tôi đi ăn uống, tặng hoa. Tôi còn nhớ lần sến nhất là năm đầu tiên yêu nhau, chồng vừa hát vừa tặng quà cho tôi trước mặt khá nhiều người', cựu người mẫu kể.

Nhiều cặp đôi khi có con thường mất lửa tình yêu do áp lực chăm con, kinh tế. Nhưng với hai vợ chồng Phúc lại có sự chuẩn bị tinh thần rất kĩ để tránh có những cãi vã không cần thiết. Khi vợ nổi nóng thì Phúc im lặng và ngược lại, khi Phúc bực thì vợ cũng tránh đi chỗ khác để khi hai người bình tĩnh hơn thì mới nói chuyện tiếp

'Nhiều cặp đôi khi có con thường mất lửa tình yêu do áp lực chăm con, kinh tế. Nhưng vợ chồng tôi cố gắng tránh có những cãi vã không cần thiết. Khi một người nổi nóng, người kia im lặng hoặc tránh đi chỗ khác đến khi bình tĩnh trở lại, chúng tôi mới nói chuyện tiếp', Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Trong năm 2020, Ưng Hoàng Phúc có nhiều dự án mới như MV, web drama với

Năm 2020, Ưng Hoàng Phúc có nhiều dự án mới như MV, webdrama được đầu tư về chất lượng. Anh mong muốn có những phát triển đa dạng hơn cho sự nghiệp.

Kim Cương ủng hộ mọi quyết định và là hậu phương vững chắc cho chồng trong công việc.

Kim Cương ủng hộ mọi quyết định và là hậu phương vững chắc cho chồng trong công việc.

Anh Tuấn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3906 *